Định Vị Ôtô Tải

ĐỊNH VỊ ÔTÔ TẢI

Định Vị Ôtô Tải dinhviototai@gmail.com
Định Vị Ôtô Tải 0912345678

10 trang bị thiết yếu bạn cần trang bị khi vừa tậu xế yêu

Sau một thời gian ngắm nghĩa và tiết kiệm tiền thì bạn cũng đã tậu được cho mình một chú xe yêu để đi lại, có thể khi ra khỏi hãng thì xe của bạn đã được trang bị full option những thứ cơ nhất. Tuy nhiên vẫn còn một số thiết bị cần thiết và bạn buộc phải trang bị ngay cho xế yêu của mình để đảm bảo cho quá trình vận hành xe. Dưới đây là top 10 trang thiết bị cần thiết mà bạn nên trang bị:

Gương lồi xóa điểm mù là thiết bị rất cần thiết mà bạn phải tậu cho xế yêu
Gương lồi xóa điểm mù là thiết bị rất cần thiết mà bạn phải tậu cho xế yêu

1. Bảo hiểm thân vỏ

Đây có thể xem như là vật bất ly thân của những chiếc xe mới, bảo hiểm thân vỏ là hết sức cần thiết dành cho những chiếc xe mới được mua vì nếu không mai gặp phải các sự cố thì vẫn còn bảo hiểm để hỗ trợ cho chủ xe một phần

2. Ghế dành cho trẻ em

Chắc chắn nếu bạn mua xe thì sẽ sử dụng để chở cả gia đình của mình trong đó có những đứa trẻ, so với kích thước ghế của xe thì bọn trẻ quá nhỏ và chính điều này buộc bạn phải trang bị thêm ghế dành riêng cho trẻ em nhằm đảm bảo an toàn cho chúng khi ngồi vào xe.

3. Phim cách nhiệt

Chạy xe dưới trời nắng nóng nếu không trang bị các phim cách nhiệt thì bên trong cabin xe sẽ có nhiệt độ khá cao và bạn buộc phải mở điều hòa liên tục kéo theo hao phí nhiên liệu khá nhiều. Chính vì thế mà với phim cách nhiệt bạn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề và mang lại hiệu quả kinh tế từ việc tiết kiệm nhiên liệu.

Phim cách nhiệt giúp cho cabin không bị quá nóng khi nắng chiếu vào xe
Phim cách nhiệt giúp cho cabin không bị quá nóng khi nắng chiếu vào xe

4. Dán vật cách âm

Khi lưu thông trên đường bạn sẽ không thể nào tránh được các tiếng bóp còi đinh tai nhức óc của những chiếc xe tải hoặc container, chính vì thế việc dán các thiết bị cách âm là vô cùng cần thiết vì nó sẽ góp phần giúp hạn chế tối đa tiếng ồn có thể đi vào bên trong cabin, mang lại không gian yên tĩnh cho bạn.

5. Cách nhiệt trần xe

Khi ánh nắng chiếu xuống xe thì trần xe là bộ phận tiếp nhận đầu tiên và sẽ bị nung nóng, chính vì thế trang bị cách nhiệt dành cho trần xe là rất cần thiết vì nó sẽ hạn chế nhiệt đi vào bên trong cabin xe.

6. Camera lùi

Có thể nó vai trò của camera lùi hiện nay ngày càng trở nên quan trọng, nó góp phần giúp cho việc lùi xe trở nên an toàn và dễ dàng hơn đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu lái xe.

7. Gương lồi với khả năng hạn chế điểm mù

Khi ngồi bên trong cabin lái xe thì tầm quan sát của bạn sẽ bị hạn chế đi rất nhiều, chính vì thế mà bạn cần sự trợ giúp của các gương chiếu hậu. Tuy nhiên loại gương thông thường thì vẫn có các điểm mù không quan sát thấy dễ dẫn đến nguy hiểm. Việc trang bị gương lồi sẽ giải quyết được nhược điểm trên và mang lại cho bạn một tầm nhìn tuyệt vời.

8. Camera hành trình

Hiện nay việc trang bị camera hành trình hầu như đã trở thành một việc bắt buộc đối với mỗi xe, chúng góp phần hỗ trợ trong việc chỉ đường và các cảnh báo về tốc độ nếu như xe vượt quá quy định.

Camera hành trình hỗ trợ tài xế rất nhiều trong quá trình điều khiển xe
Camera hành trình hỗ trợ tài xế rất nhiều trong quá trình điều khiển xe

9. Phủ gầm

Việc trang bị các tấm phủ gầm là một điều vô cùng cần thiết vì nó góp phần hạn chế việc gỉ sét các thiết bị được làm bằng kim loại của xe. Ngoài ra nó còn có khả năng giảm độ bám của đất cát, nước trong quá trình xe di chuyển, để bảo vệ phần khung sườn của xe luôn gắn chắc.

10. Dụng cụ cứu hộ

Trang bị này hiện nay đang được rất nhiều xe sử dụng, nếu như bạn coi xế yêu giống một ngôi nhà di động của mình thì việc trang bị dụng cụ cứu hộ để chứa các vật như: đồ dùng sơ cứu, thuốc kháng sinh,…là vô cùng cần thiết. Thiết bị này phù hợp cho những chiếc xe thường sử dụng để đi dã ngoại hoặc đi chơi xa

Nhìn chung 10 thiết bị trên đều có các công dụng riêng và việc trang bị chúng là vô cùng cần thiết vì hiệu quả nó có thể mang lại cho xe là rất cao.

Tin tức