Định Vị Ôtô Tải

ĐỊNH VỊ ÔTÔ TẢI

Định Vị Ôtô Tải dinhviototai@gmail.com
Định Vị Ôtô Tải 0912345678

Cách khởi động xe máy vào mùa đông

Nước ta thuộc khu vực nhiệt đới chính vì thế mà mùa đông thường không có tuyết tuy nhiên nhiệt độ có đôi lúc cũng xuống khá thấp so với mức thông thường và điều này nó cũng làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của những chiếc xe máy rất nhiều nhất là khả năng khởi động xe. Sau một đêm tắt máy và không sử dụng thì sáng trước khi chuẩn bị đi làm chắc chắn bạn sẽ gặp tình trạng máy xe không nổ, để đối phó với trường hợp này thì bạn nên làm như thế nào để hạn chế mất thời gian chờ xe nóng máy mỗi khi mùa đông về.

Cách khởi động xe máy vào mùa đông

Đầu tiên chúng ta cần kiểm tra phần công tắc hệ thống đèn pha và đèn xi nhan, nếu đèn đang ở chế độ bật sáng thì đấy cũng là một trong những lý do khiến cho hệ thống động cơ tốn năng lượng để duy trì. Vì thế nếu phát hiện công tắt này chưa đóng bạn phải đóng ngay để phục hồi năng lượng cho động cơ

Le gió là bộ phận hỗ trợ giúp cho xe dễ nổ, chính vì thế bạn nên tiến hành kiểm tra le gió và sau đó tiến hành mở hết hành trình của le gió kết hợp với đề và đạp máy. Trong trường hợp này nếu máy nổ thì bạn tiến hành cho xe chạy không tải trong khoảng vài phút để làm nóng động cơ rồi gió đó đẩy le gió quay lại ví trí ban đầu và chờ cho tiếng động cơ ổn định là có thể chạy được.

Ngoài ra còn có một cách khác là bạn ngồi lên xe và nhờ người hỗ trợ đẩy sau đó tiến hành vô số một để xe nổ máy. Tuy nhiên cách làm này không được khuyến khích và chỉ nên thực hiện tại nơi vắng người.

Trên đây chính là cách giúp bạn nhanh chống khởi động chiếc xe máy của mình vào mùa đông, hạn chế mất thời gian chờ đợi.

 

Tin tức