Định Vị Ôtô Tải

ĐỊNH VỊ ÔTÔ TẢI

Định Vị Ôtô Tải dinhviototai@gmail.com
Định Vị Ôtô Tải 0912345678

Cách phân biệt phim cách nhiệt thật và giả

Phim cách nhiệt có một vai trò vô cùng quan trọng nó góp phần giúp cho nắng không chiếu vào bên trong cabin xe để giữ cho nhiệt độ bên trong cabin không bị quá cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay thì các phim cách nhiệt dành cho xe ô tô rất dễ bị làm giả với chất lượng kém. Nếu như như bạn mua phải các loại này mà không phát hiện sớm chúng là đồ giải thì nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình là rất cao, dưới đây chính là những cách nhận biết cũng như phân biệt phim cách nhiệt giả và thật.

Cách phân biệt phim cách nhiệt thật và giả

1. Sử dụng đèn hồng ngoại

Sử dụng đèn hồng ngoại là một trong những cách tốt nhất để xem phim cách nhiệt đó là thật hay giả, nếu phim cách nhiệt đó là thật thì khả năng thẩm thấu nhiệt của nó sẽ diễn ra rất chậm và khả năng cản tia cực tím của nó lên đến 99,9%. Ngược lại đối với loại phim cách nhiệt giả thì chỉ sau 5 đến 10 phút chiếu đèn hồng ngoại thì nhiệt độ của nó sẽ tăng lên rất nhanh và khả năng ngăn chặn tia cực tím của nó hầu như là không có.

2. Logo trên phim cách nhiệt

Đối với một số phim cách nhiệt của các thương hiệu lớn và uy tín thì trên tấm phim sẽ có in logo của nhà sản xuất tuy nhiên sau khi dán tấm phim lên cửa và bỏ đi lớp nilong ra thì logo ấy sẽ biến mất. Còn đối với các tấm phim cách nhiệt giả thì sau khi dán phim lên và bóc bỏ lớp nilong thì logo của nhà sản xuất vẫn còn.

3. Mùi của lớp nhựa bên trong

Đối với phim cách nhiệt thật thì khi xé lớp nhựa màng ở bên trong ra thì lớp keo dán của phim cách nhiệt có mùi tương đối dễ chịu còn đối với phim cách nhiệt giả thì mùi của nó sẽ nồng gây khó chịu cho người ngửi bời vì nó bị oxy hóa bởi ánh nắng mặt trời và tạo ra chất độc.

Trên thị trường hiện nay giá của phim cách nhiệt không hề rẻ, chính vì thế để đề phòng việc mua nhầm hàng giả thì các khách hàng nên lựa chọn những cửa hàng uy tính để tránh bị mua lầm.

 

Tin tức