Định Vị Ôtô Tải

ĐỊNH VỊ ÔTÔ TẢI

Định Vị Ôtô Tải dinhviototai@gmail.com
Định Vị Ôtô Tải 0912345678

Lợi ích của việc mua ô tô cũ

Hiện nay tại nước ta, nhu cầu sử dụng xe ô tô như một phương tiện di chuyển che mưa che nắng là rất lớn. Tuy nhiên hiện nay với việc bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc xe ô tô thì không phải ai cũng có khả năng. Chính vì thế mà ô tô cũ là một lựa chọn phù hợp vì nó mang lại nhiều lợi ích cho chủ xe. Nội dung hôm nay chúng ta sẽ xem việc mua ô tô cũ có những lợi ích gì?

Lợi ích của việc mua ô tô đã qua sử dụng

1. Tiết kiệm được nhiều tiền

Đây có thể xem là lợi ích lớn nhất mà việc mua ô tô cũ mang lại, nó giúp người mua tiết kiệm được một khoảng tiền rất lớn, phù hợp cho những người chưa có đủ khả năng kinh tế để mua một chiếc xe mới

2. Mức đóng lệ phí trước bạ thấp

Khi bạn mua lại xe cũ thì tiền lệ phí trước bạ mà bạn cần đóng nó chỉ là 2% giá trị của chiếc xe, trong đó giá trị của xe  sau 1-3 năm chỉ được tính là 70% so với giá trị của xe mới. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền lớn trong việc đóng phí trước bạ.

3. Mức phí bảo hiểm vật chất cũng thấp hơn

Thật vậy đối với các loại xe cũ thì tâm lý của chủ xe cũng dễ chịu hơn rất nhiều so với người mu axe mới, chính vì vậy mà mức phí bảo hiểm vật chất cũng sẽ giảm đi một phần so với việc mu axe mới.

4. Tiết kiệm được tiền trang bị thêm phụ kiện

Khi mua lại những chiếc xe ô tô cũ thì chắc chắn rằng chủ trước đây đã trang bị cho xe gần như đầy đủ các option cần thiết rồi, bạn sẽ không cần phải chi thêm tiền cho việc này nữa.

5. Được trải nghiệm các dòng xe ở phân khúc cao

Bạn không đủ tiền để mua một chiếc xe mới tuy nhiên cũng với mẫu xe đó những đã qua sử dụng thì bạn lại có khả năng thì tại sao lại không lựa chọn. Việc mua sẽ cũ giúp bạn có thể thoải mái trong việc trải nghiệm các mẫu xe mà mình yêu thích.

Trên đây chính là các lợi ích của việc mua xe ô tô cũ mà bạn có thể suy ngẫm. Ai cũng muốn mua những sản phẩm mới tinh nhưng không phải lúc nào điều kiện kinh tế cũng cho phép. Chính vì thế mua xe ô tô cũ cũng là một cách.

 

Tin tức