Định Vị Ôtô Tải

ĐỊNH VỊ ÔTÔ TẢI

Định Vị Ôtô Tải dinhviototai@gmail.com
Định Vị Ôtô Tải 0912345678

Những loại nệm ghế được sử dụng phố biến cho xe 4 chỗ

Có thể nói nệm ghế của ô tô 4 chỗ là phần luôn được các bác tài và nhà xe vô cùng quan tâm đặc biệt là các xe chạy dịch vụ, chính vì thế mà tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế mà chúng ta có thể đầu tư một loại nệm ghế cho phù hợp giúp cho nội thất xế yêu trở nên đẹp hơn, nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những loại nệm ghế đang được sử dụng phổ biến dành cho các dòng xe 4 chỗ tại Việt Nam.

Nệm ghế dành cho xe ô tô 4 chỗ

1. Nệm ghế làm từ da thật

Đây có thể coi là lựa chọn của rất nhiều tài xế, loại nệm ghế làm từ da thật này sử dụng da của các loài động vật để làm nguyên liệu, loại nệm ghế này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại.

Ưu điểm của loại nệm ghế này chính là có độ bền khá cao, thời gian sử dụng càng lâu thì càng mềm, vào mùa hè chúng tạo cảm giác mát mẻ cho người ngồi còn khi vào mua đông sẽ mang lại sự ấm áp.

Nệm ghế làm từ da thật

Tuy nhiên loại nệm ghế từ da thật này có giá rất cao chính vì thế mà chúng thường bị làm giả, cho nên chủ xe khi mua cần kiểm tra thật kỹ để tránh mua phải hàng đểu.

2. Nệm ghế làm từ da giả

Loại nệm ghế làm từ da giả này được khá nhiều người quan tâm vì mức giá của nó khá phù hợp với túi tiền, không quá đắt giống như nệm ghế làm từ da thật. Để làm nên loại da giả này thì nguyên liệu chính là các loại da được nghiền sau đó trộn chung với cám

Nhược điểm của nệm ghế làm từ da giả chính là độ bền của chúng không được cao và rất dễ bám mùi lại trên xe đặc biệt là mùi thuốc lá. Ngoài ra khi vệ sinh thì chủ xe chỉ nên dùng khăn thấm nước để lau không nên sử dụng nước rửa trực tiếp vì như vậy sẽ làm cho da nhanh bị xuống màu và giảm tuổi thọ.

Nệm ghế làm từ da giả

3. Nệm ghế làm từ nỉ

Nệm ghế làm từ vải nỉ được dùng khá phổ biến cho các loại xe tải, với giá thành khá rẻ nên chúng được sử dụng khá là phổ biến. Ưu điểm của loại nệm ghế này là không bỉ bám mùi và độ bền cũng khá cao. Thế nhưng đi kèm với đó là khi vệ sinh bằng xà phòng thì phải tiến hành sấy lại để cho khô vì chúng khó rút nước. Chính vì vậy khi cần vệ sinh loại nệm ghế này thì cách tốt nhất là bạn nên đến các gara bởi vì tại đó có các loại chất tẩy rửa chuyên dụng.

4. Nệm ghế được bọc simili

Simili được phủ một lớp Polyeste làm cho nó trở nên trơn bóng, thế nhưng chúng lại dễ bám mùi và lưu lại các mùi khá là khó chịu, ngoài ra thì độ bền của simili thường từ 1 đến 3 năm không cao chính vì thế rất kén người sử dụng.

Trên đây chính là các loại nệm ghế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho các dòng xe 4 chỗ tại Việt Nam. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn một loại cho phù hợp.

Tin tức